Bế mạc Giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24

(Bqp.vn) - Chiều 28/11/2014, tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn (Hà Nội), Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Ban Tổ chức Giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24 (AARM-24) tổ chức Lễ bế mạc AARM-24.

Loading the player ...

Phát huy truyền thống, đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng của Bộ Tổng Tham mưu lên tầm cao mới

(Bqp.vn) - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Yêu nước thì phải thi đua, thi đua tức là yêu nước” , những năm qua, dưới sự lãnh đạo của QUTƯ, Bộ Quốc phòng, phong trào thi đua yêu nước trong quân đội nói chung, Bộ Tổng Tham mưu nói riêng đã không ngừng được đẩy mạnh và tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tướng Trương Quang Khánh thăm Học viện Quân sự Bê-la-rút

(Bqp.vn) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Cộng hòa Bê-la-rút theo lời mời của Tổng thống A. Lu-ca-sen-cô, ngày 27/11/2014 (giờ địa phương), Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã đến thăm Học viện Quân sự Bê-la-rút. Thiếu tướng Bobrikov Sergei Valentinnovich, Giám đốc Học viện, cùng lãnh đạo Học viện Quân sự Bê-la-rút tiếp Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đến thăm.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong xây dựng quân đội về chính trị

(Bqp.vn) - Lịch sử đã khẳng định, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định sự tiến bộ, trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng của quân đội ta. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội có ý nghĩa quyết định việc xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị.