Thượng tướng Nguyễn Thành Cung thăm và làm việc tại Phú Quốc

(Bqp.vn) - Sáng 4/8/2015, Đoàn Công tác của BQP và các cơ quan Bộ, ngành TW do Thượng tướng Nguyễn Thành Cung dẫn đầu đã đến thăm, làm việc và tặng quà chính quyền, nhân dân,LLVT huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Loading the player ...

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội

(Bqp.vn) - Thực hiện chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội là sự kế thừa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa” của dân tộc và cụ thể hóa quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước về xây dựng quân đội, hậu phương quân đội, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và các đối tượng thụ hưởng chính sách; đền đáp công ơn những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Đội tàu của Hải quân Liên bang Nga thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

(Bqp.vn) - Sáng 31/7/2015, đội tàu thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Liên bang Nga gồm 3 tàu: tàu chống ngầm (BPK) “Đô đốc Pantelev”, tàu chở dầu (SMTN) “Pechenga” và tàu cứu - kéo “SB- 522” do Đại tá Hải quân Potapov Aleksandr Valerievich làm Chỉ huy trưởng cùng 482 sỹ quan và thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng từ 31/7 - 2/8/2015.

Quan điểm của Đại tướng Hoàng Văn Thái về chiến tranh nhân dân Việt Nam

(Bqp.vn) - Đại tướng Hoàng Văn Thái là một cán bộ quân sự cấp cao của Đảng, Nhà nước được giao những trọng trách trong LLVT nhân dân từ ngày đầu thành lập và có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền quân sự cách mạng Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh. Một trong những đóng góp đó là về quan điểm chiến tranh nhân dân Việt Nam, hoàn chỉnh lý luận và tổ chức thực tiễn chiến tranh nhân dân Việt Nam.