Giao lưu “Điện Biên Phủ - Vang mãi bản hùng ca”

(Bqp.vn) - Chiều 16/4/2014, tại Hà Nội, Cục Chính trị (BTTM) phối hợp với Cục Chính trị (TCCT) và Thư viện Quân đội tổ chức Chương trình giao lưu “Điện Biên Phủ - Vang mãi bản hùng ca”. Tới dự có Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam cùng hơn 750 đại biểu là thủ trưởng các cơ quan đơn vị, cán bộ, chiến sĩ thuộc BTTM và TCCT.

Loading the player ...

Tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong Quân đội trước yêu cầu mới

(Bqp.vn) - Nhằm định hướng cho sự phát triển của văn học, nghệ thuật nước nhà, Bộ Chính trị (khóa X) đã ban hành Nghị quyết 23-NQ/TW về “Tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới”. Qua hơn 5 năm thực hiện Nghị quyết, hoạt động văn học, nghệ thuật trong Quân đội đã có bước phát triển quan trọng, góp phần bồi dưỡng nhân cách của người quân nhân cách mạng; đồng thời, tích cực đấu tranh chống quan điểm sai trái về văn học, nghệ thuật và sự xâm nhập của các sản phẩm văn hóa độc hại trong lĩnh vực quan trọng này.

Việt Nam tham gia Triển lãm quốc phòng châu Á tại Malaysia

(Bqp.vn) - Triển lãm quốc phòng châu Á (DSA) lần thứ 14 diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia từ ngày 14-17/4. Đây là cuộc triển lãm về thiết bị quân sự và an ninh châu Á lớn nhất từ trước tới nay tại Malaysia.

Xây dựng ASEAN để không trở thành công cụ cho sự đối đầu

(Bqp.vn) - Tại Hội nghị không chính thức Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN và Hoa Kỳ từ 1-3/4/2014, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã có bài phát biểu và đã nhận được sự đồng thuận cao của Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN và Hoa Kỳ.