Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Đoàn thân nhân gia đình các cựu chuyên gia, cố vấn Trung Quốc

(Bqp.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhận lời mời của Bộ Quốc phòng và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đoàn thân nhân gia đình các cựu chuyên gia, cố vấn Trung Quốc do đồng chí Tề Kiến Quốc, Phó Hội trưởng Hội hữu nghị Trung - Việt làm Trưởng đoàn sang thăm Việt Nam từ ngày 22-29/4/2014.

Loading the player ...

Cảnh sát biển Việt Nam với việc thực hiện công tác dân vận trong tình hình mới

(Bqp.vn) - Những năm qua, công tác dân vận (CTDV) của lực lượng Cảnh sát biển (CSB) Việt Nam đã đạt được kết quả tích cực, góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc. Trước yêu cầu mới, nhiệm vụ quan trọng này đang tiếp tục được Đảng ủy, Bộ Tư lệnh CSB Việt Nam lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện bằng nhiều chủ trương, biện pháp phù hợp.

Dư luận thế giới về việc Việt Nam chuẩn bị tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ

(Bqp.vn) - Về việc Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ. Tại đối thoại Shangri-La ở Singapore vào tháng 5/2013, lần đầu tiên Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố với quốc tế rằng, Việt Nam đã sẵn sàng tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ.

Xây dựng ASEAN để không trở thành công cụ cho sự đối đầu

(Bqp.vn) - Tại Hội nghị không chính thức Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN và Hoa Kỳ từ 1-3/4/2014, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã có bài phát biểu và đã nhận được sự đồng thuận cao của Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN và Hoa Kỳ.