Khai mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023

09:58 | 16/11/2023

(Bqp.vn) -  Chiều 15/11, tại Trường Sĩ quan Lục quân 1, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023. Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dự và phát biểu khai mạc hội thao.


Các đại biểu dự khai mạc hội thao.


Các đội tham gia hội thao.

Dự khai mạc có Thượng tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; đại biểu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, và hơn 1.200 vận động viên của 34 đội đến từ các đơn vị trong toàn quân.


Trung tướng Nguyễn Doãn Anh phát biểu khai mạc hội thao.

Phát biểu khai mạc hội thao, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh nhấn mạnh, trong thời gian qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị luôn quan tâm đầu tư đúng mức tới các hoạt động thể dục, thể thao ở từng cấp và trong toàn quân. Công tác huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao ở các cơ quan, đơn vị được duy trì thành nền nếp, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp. Với sự nỗ lực luyện tập, thi đấu, khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích tốt, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo, chỉ huy các cấp. Thông qua hoạt động thể thao và thực hiện các mặt công tác khác đã tiếp tục khẳng định phẩm chất, nhân cách “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.


Thượng tướng Trịnh Văn Quyết, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, lãnh đạo Cục Thể dục - Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ lưu niệm tặng các đội.

Trung tướng Nguyễn Doãn Anh đề nghị các đoàn vận động viên nêu cao tinh thần “Trung thực, cao thượng, quyết thắng” với mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Mỗi cá nhân, nhất là các vận động viên xác định tốt nhiệm vụ, đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, quyết thắng, trung thực, khách quan, kiên quyết chống mọi biểu hiện phi thể thao; chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, điều lệ thi đấu và các quy định của hội thao, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn hay các sự cố ngoài ý muốn. Trung tướng Nguyễn Doãn Anh mong muốn các đoàn sẽ cống hiến những phút giây hào hứng, sôi nổi, tạo thành những ngày hội, ngày vui trong toàn quân; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, niềm tự hào được sống, chiến đấu, lao động và học tập trong QĐND Việt Nam.

Theo kế hoạch, hội thao sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 30/11.

File đính kèm:

Hồng Pha

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.