Bế mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023

08:10 | 01/12/2023

(Bqp.vn) - Tối 30/11, tại Trường Sĩ quan Lục quân 1, Bộ Tổng Tham mưu tổ chức Bế mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023. Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dự và phát biểu bế mạc hội thao.


Các đại biểu dự bế mạc.

Phát biểu bế mạc hội thao, Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa nhấn mạnh, trong toàn giải đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tỏa sáng trong từng trận đấu, tạo nên thành công cho hội thao và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân. Kết quả hội thao phản ánh đúng, thực chất công tác huấn luyện thể lực và phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của toàn quân trong thời gian qua; khẳng định rõ nhu cầu của hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho bộ đội. Các lực lượng tham gia hội thao đã quán triệt và thực hiện tốt tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Quyết thắng”, hướng tới mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.


Các đoàn tại bế mạc.

Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao trong toàn quân, góp phần nâng cao sức khoẻ cho bộ đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng Quân đội trong tình hình mới, Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng nhận thức đúng đắn vị trí, vai trò của rèn luyện thể lực trong hoạt động đặc thù của Quân đội; đề xuất các giải pháp sát thực tế, giúp lãnh đạo, chỉ huy cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực và phát triển rộng khắp phong trào thể dục, thể thao ở các cơ quan, đơn vị trong toàn quân.


Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa và lãnh đạo Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu) trao thưởng tặng các đội đạt giải Nhất toàn quân môn bóng đá, bóng chuyền.Đại diện Ban Tổ chức trao thưởng tặng các đội đạt gải Nhì, Ba toàn quân môn bóng đá, bóng chuyền.

Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023 diễn ra từ ngày 15/11/2023, đã thu hút được hơn 1.200 vận động viên đến từ 34 đoàn trong toàn quân, tranh tài ở các nội dung bóng đá nam 11 người và bóng chuyền nam trong nhà. Tại chung kết bóng đá nam 11 người, đội Quân khu 5 giành chức vô địch khi thắng đội tuyển Quân khu 4 với tỷ số 2 - 0. Tại chung kết bóng chuyền nam trong nhà, đội Trường Sĩ quan Lục quân 1 giành chức vô địch trước đội tuyển Quân chủng Hải quân với tỷ số 3 - 2.

File đính kèm:

Hồng Pha - Mạnh Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.