Văn phòng Bộ Quốc phòng trao giải thi đấu thể thao chào mừng 78 năm Ngày thành lập

16:00 | 26/03/2024

(Bqp.vn) - Chiều 26/3, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính, Phó Chánh Văn phòng Quân ủy Trung ương - Văn phòng Bộ Quốc phòng đã chủ trì trao giải thi đấu thể dục thể thao chào mừng 78 năm Ngày thành lập Văn phòng Quân ủy Trung ương - Văn phòng Bộ Quốc phòng (25/3/1946 - 25/3/2024).


Quang cảnh lễ trao giải.

Diễn ra từ ngày 19 - 22/3, giải thi đấu thể dục thể thao năm nay có sự tham gia của các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Văn phòng Bộ Quốc phòng, tham gia thi đấu ở 3 nội dung gồm: Bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi. Các vận động viên đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, sôi nổi. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho các nội dung bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam, cầu lông đơn nam, cầu lông đôi nam; 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải Phong cách cho nội dung bóng chuyền hơi.


Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung bóng bàn đơn nam.


Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung bóng bàn đôi nam.


Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung cầu lông đơn nam.


Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung cầu lông đôi nam.


Trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải Phong cách cho nội dung bóng chuyền hơi.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính chúc mừng và biểu dương các vận động viên đã thi đấu nỗ lực, cố gắng và đạt kết quả tốt. Các cơ quan trong toàn Văn phòng đã động viên, cổ vũ, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu. Qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan trong Văn phòng; đồng thời làm cơ sở để lựa chọn vận động viên có thành tích cao tham gia giải thể dục thể thao Bộ Tổng Tham mưu năm 2024 và các năm tiếp theo.

File đính kèm:

Nguyên Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.