Giới thiệu > Chi tiết tin bài

Thực hiện đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính liên quan đến lý lịch tư pháp và yêu cầu nộp bản sao có công chứng, chứng thực

15:26 | 07/03/2018

(Bqp.vn) - Để thực hiện Quyết định số 199/QĐ-TTg ngày 09/02/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Phương án đơn giản hóa đối với nhóm thủ tục hành chính, quy định liên quan đến lý lịch tư pháp và yêu cầu nộp bản sao giấy tờ có công chứng, chứng thực, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng có ý kiến chỉ đạo:

1. Tổng cục Chính trị chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan thực thi Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính về lĩnh vực chính sách và khen thưởng được quy định tại Khoản 2 và 5 Mục A Phần XIII của Quyết định.

2. Tổng cục Hậu cần chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan thực thi Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính về lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh được quy định tại Khoản 3 Mục A Phần XIII của Quyết định.

3. Tổng cục Công nghiệp quốc phòng chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan thực thi Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính về lĩnh vực quản lý vật liệu nổ được quy định tại Khoản 1 Mục A Phần XIII của Quyết định.

4. Bộ Tư lệnh 86 chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan thực thi Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính về lĩnh vực internet được quy định tại Khoản 4 Mục A Phần XIII của Quyết định.

5. Thời gian thực hiện trong năm 2018.

6. Văn phòng Bộ Quốc phòng theo dõi, hướng dẫn và tổng hợp báo cáo theo quy định.

Nội dung Quyết định số 199/QĐ-TTg trong File đính kèm!

File đính kèm:

Quang Sơn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.