Giới thiệu > Chi tiết tin bài

Cục Chính sách trả lời về giải quyết chế độ đối với trường hợp không thống nhất tên đệm trong hồ sơ

15:06 | 01/06/2020

(Bqp.vn) - Thực hiện chương trình Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời, vừa qua Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng nhận được thư điện tử của công dân Dương Hoàng Lan (Thành phố Hồ Chí Minh); Email: lan.mai...@gmail.com, hỏi: Bố tôi trước đây có tham gia phục vụ chiến trường Campuchia và thuộc diện được hưởng chế độ theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, do tên chữ lót trong quyết định phục viên (Dương Thanh Sơn) không giống với tên chữ lót trong Huân chương chiến công hạng Ba và sổ hộ khẩu cũng như chứng minh nhân nhân (Dương Văn Sơn), nên hiện tại bố tôi vẫn chưa làm được hồ sơ để hưởng chế độ. Xin hướng dẫn giúp bố tôi nên làm thêm giấy tờ gì để được hưởng chế độ?

Ngày 29/5/2020, Cục Chính sách/TCCT có Công văn số 1317/CS-NC do Đại tá Hoàng Tuấn Hiền, Phó Cục trưởng Cục Chính sách ký, trả lời như sau:

Với trường hợp không thống nhất tên đệm trong hồ sơ, giấy tờ như trình bày, đề nghị liên hệ với chính quyền hoặc cơ quan công an xã kiểm tra, xác minh, xác nhận Dương Thanh Sơn với Dương Văn Sơn là một người để bổ sung vào hồ sơ đề nghị hưởng chế độ, chính sách theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg ngày 09/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ.

File đính kèm:

Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.